Đối tác
Taxi Airport 0438515151Taxi Group 0438535353Liên kết dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcjavascript:__doPostBack('G_subcontrol1$ctl00$QTHT_Control1$ctl00$lbtCapnhat','')ombank
Tin mới
TUYỂN LÁI XE TAXI

TUYỂN LÁI XE TAXI ĐỢT CUỐI NĂM

TUYỂN LÁI XE TAXI ĐỢT CUỐI NĂM
Tuyển lái xe taxi phục vụ dịp cuối năm 2016

Lái xe bằng cả trái tim. Một khẩu hiệu về an toàn giao thông mà người lái xe nào cũng biết. Đi kèm với khẩu hiệu đó là những chương trình phát động nhằm tạo sự an toàn khi tham gia giao thông. Và với những người lái xe taxi thì lái xe không chỉ bằng cả trái tim mà đó còn là nghề kiếm sống hàng ngày của họ của gia đình thân yêu của họ.

Công việc lái xe dịp cuối năm dành cho những người muốn tìm việc, muốn thay đổi công việc trong dịp tết và dành cho những người yêu thích lái xe. Muốn có xe tết chở người thân đi chúc tết hay đi thăm quan.

taxi ha noi

Taxi Group Hà Nội

taxi my dinh

Taxi Group tuyển lái xe

Chỉ cần bạn có bằng lái xe hạng B2 trở lên. Có sức khỏe tốt. Không có tiền án tiền sự xác định gắn bó với nghề.

Với sự phát triển của thị trường. dịch vụ taxi không còn xa lạ gì với người dân Hà Nội. Và dịch vụ taxi tốt luôn là lựa trọn hàng đầu của người dân hiện nay. Với dàn xe Toyota chất lượng cao Taxi Group luôn là sự lựa trọn tố nhất của khách hàng. Hoạt động tại tất cả các khách sạn 5 sao. Các trung tâm thương mại, các bến xe, khu đô thị và khu công nghiệp tại Hà Nội. Taxi Group luôn mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ taxi tốt nhất và mang lại cuộc sống cho anh chị em lái xe mức lương đảm bảo cho cuộc sống.

Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong điều hành – kết hợp giữa điều đàm và taplet mang lại sự tự tin hơn cho lái xe mới ra kinh doanh chưa biết nhiều về đường phố.

Chế độ đào tạo nghiêm ngặt nhưng rất nhiệt tình và thân thiện của trung tâm đào tạo sẽ giúp những anh chị em lái xe mới và nghề tay lái còn non yếu sẽ trở lên vững tin trên đường phố Hà Nội.

Hỗ trợ nhà ở dành cho lái xe ngoại tỉnh có nhu cầu lái xe tại công ty và áp dụng khi lái xe ra kinh doanh.

Chế độ ưu đãi dành cho anh chị em lái mới với thời gian thử việc 3 tháng. Trong thời gian đầu kinh doanh tạo điều kiện hết mức cho anh chị em làm quen với tay lái trong nội thành và các điểm kinh doanh mà Taxi Group đang kinh doanh.

Giao xe hàng ngày từ 05h30 đến 8h00 hàng ngày tại các điểm giao xe gần nhất và thuận tiện nhất. Lái xe được tự do trọn điểm giao xe hàng ngày.

YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ LÁI XE :

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

Xác nhận nhân sự của địa phương

Giấy khai sinh bản sao

Giấy khám sức khỏe dành cho lái xe

Photo sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe

YÊU CẦU VỀ THẾ CHẤP :

Tổng tiền thế chấp 8.000.000 đồng. Chia làm 2 lần đóng

Lần 1 khi làm thủ tục đào tạo và nhận đồng phục ( đào tạo và nhận đồng phục miễn phí)

Lần 2 khi đào tạo xong và ra nhận xe

Số tiền hoàn lại khi kết thúc hợp đồng lao động

NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ LÁI XE :

Phòng tuyển dụng Taxi Group

Mr Ngọc – Trưởng bộ phận tuyển dụng

Điện thoại : 04.35.53.53.53 – 0987.03.53.53

Trân trọng thông báo !

 
 
Thiết kế website      
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang
;