Đối tác
Taxi Airport 0438515151Taxi Group 0438535353Liên kết dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcjavascript:__doPostBack('G_subcontrol1$ctl00$QTHT_Control1$ctl00$lbtCapnhat','')ombank
Tin mới
DÀNH CHO LÁI MỚI

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TAXI GROUP TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TAXI GROUP TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP
Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp - nghiêm túc và đầy nhiệt huyết

Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến bất cức một hãng taxi nào. Có thể bạn chỉ phải học khoảng 2-3 ngày rồi ra nhận xe đi làm ngay và cũng có thể các bạn không phải đi học bất cứ ngày nào mà có thể được nhận xe ngay. Nhưng với chiếc xe đấy bạn có biết những điểm nào để khai thác khách. Bạn đã biết những tuyến phố cấm tại Hà Nội, những điểm phạt nguội hay những cái cần nhất là được bổ túc tay lái cho thành thạo trước khi vào nghề hay chưa.

Với khẩu hiệu " Taxi Group nơi tạo dựng cuộc sống bằng nghề lái xe taxi chuyên nghiệp " Taxi Group rất tự hào khi là một trong các hãng Taxi đầu tiên ở thủ đô có trung tâm đào tạo anh em Lái xe trước khi đi làm. Là nghề dịch vụ khách hàng, anh em lái xe cũng thường xuyên phải trau dồi về thái độ phục vụ, học để nhớ các cung đường nhằm di chuyển tiện lợi cho Khách hàng. Đặc biệt, trung tâm còn hướng dẫn kỹ lưỡng nhằm nâng cao tay lái để bảo đảm an toàn trên các chặng đường khác nhau.

 

TTDT1

Trong suốt chặng đường thành lập và phát triển, trung tâm đã đạt được những dấu mốc nổi bật như:
 Thành lập 10/8/2013 với cơ sở đầy đủ vật chất, thiết bị thực hành hướng dẫn Lái xe mới

trung tam dao tao 3

Thầy Vũ Hoài Sơn (Trưởng phòng Đào tạo) chia sẻ: "Người làm nghề đào tạo Lái xe Taxi phải đối diện với nhiều khó khăn vất vả, phải thấu hiểu lái xe để giảng dạy và định hướng nghề nghiệp cho anh em. Bởi vì mỗi lái xe chính là bộ mặt của Taxi Group tới Khách hàng, nên việc hướng dẫn để anh em lái xe an toàn, tác phong chuyên nghiệp chính là nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng”

trung tam dao tao 2💯

Với trung tâm đào tạo lái xe, đội ngũ lái xe ngày càng được nâng cao chất lượng để phục vụ Khách hàng tốt hơn nữa. Chúc trung tâm ngày một phát triển và đào tạo thành công hơn nữa   

 
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang
;