Đối tác
Taxi Airport 0438515151Taxi Group 0438535353Liên kết dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcjavascript:__doPostBack('G_subcontrol1$ctl00$QTHT_Control1$ctl00$lbtCapnhat','')ombank
Tin mới
DÀNH CHO LÁI MỚI

TAXI GROUP CHÍNH THỨC ĐƯA ĐÓN KHÁCH TẠI BẾN XE NƯỚC NGẦM

TAXI GROUP CHÍNH THỨC ĐƯA ĐÓN KHÁCH TẠI BẾN XE NƯỚC NGẦM
Ngày 23/10/2017 Taxi Group chính thức đưa đón khách tại bến xe nước ngầm

Tháng 12/2016 Hà Nội bắt đầu điều chuyển những tuyến xe khách liên tỉnh của các tỉnh phía bắc như Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa ... ra bến xe Nước Ngầm đỗ đón khách làm cho bến xe nước ngầm trở lên đông đúc và nhộn nhịp hơn giảm sự ách tắc giao thông tại khu vực bến xe Mỹ Đình.

Sau thời gian hoạt động tại bến xe Gia Lâm và Bến xe Giáp Bát, Taxi Group đã dành được sự tin tưởng của ban quản lý bến xe Nước Ngầm và từ ngày 23/10/2017 Taxi Group chính thức vào khai thác khách tại bến xe Nước Ngầm.

bxnn

Tuyển lái xe taxi tại Hà Nội

Số lượng điểm đỗ tại đây là 02 xe xếp nốt có sự điều hành của nhân viên điều hành tuyến sẽ trực tiếp gọi xe và mời khách lên xe cho anh em lái xe. Anh em khi vào đỗ thực hiện nghiêm túc những quy định của điểm đỗ tại đây để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

ben xe nuoc ngam

Bến xe nước ngầm lùi sâu về phía nam Hà Nội sẽ tạo điều kiện tốt cho anh chị em tại khu vực trên có thêm thị trường hoạt động. Chúc anh chị em lái xe kinh doanh tốt hơn !

 

 
 
Thiết kế website       
 
 
 
^ Về đầu trang
;