Đối tác
Taxi Airport 0438515151Taxi Group 0438535353Liên kết dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcjavascript:__doPostBack('G_subcontrol1$ctl00$QTHT_Control1$ctl00$lbtCapnhat','')ombank
Tin mới
TAXI GROUP AIRPORT

LÁI XE SÂN BAY KHÔNG CẠNH TRANH KHÁCH

LÁI XE SÂN BAY KHÔNG CẠNH TRANH KHÁCH
Lái xe taxi không cạnh tranh. Một điều khó tin nhưng đó là sự thật và chỉ có tại Taxi Group Airport

“Lái xe taxi không cạnh tranh” nghe có vẻ là khó tin nhưng đó hoàn toàn là sự thật và đang được thực hiện cho đoàn xe sân bay của Taxi Group hay còn gọi là Taxi Group Airport.

LAI XE TAXI SAN BAY

Tuyển lái xe sân bay nội bài

Có thể nói lái xe taxi tại sân bay là lái xe taxi ổn định nhất dành cho anh chị em lái xe. Không phải di chuyển nhiều trong nội thành.  Không sợ nhiều về đường phố Hà Nội. Không phải lo cạnh tranh hay tranh giành khách nhiều như các hãng taxi chạy dưới nội đô.

Taxi Group đơn vị taxi lớn nhất tại Hà Nội đang triển khai công nghệ điều hành qua thiết bị taplet ( Smatphone) gắn liền trên xe. Với những cuốc khách chiều từ Hà Nội đi sân bay được điều hành qua Taplet phân bổ một cách công bằng để tất cả các xe đều nhận được cuốc khách chiều lên. Không ưu tiên bất kỳ xe nào.

Với chiều từ Sân Bay về khi vào xếp nốt tất  cả các xe phải qua bãi tập chung. Khi vào tất cả anh chị em đều phải quẹt thẻ để vào bãi và đó là căn cứ để anh chị em xếp nốt theo đúng thứ tự thẻ quẹt và hiện thị luôn vị trí của mình là nốt bao nhiêu sau những xe nào tại sân bay. Và cứ đến nốt mình thì các xe tự động di chuyển vào không bị tranh cướp khách hay bán khách để quay vòng như một số hãng khác tại sân bay nội bài.

Những ai có thể đăng ký lái xe sân bay ?

- Nam/Nữ từ 18 – 50 tuổi có bằng lái xe hạng b2 trở lên

- Không có tiền án tiền sự, án tích

- Không thuộc diện bị chấm dứt hợp đồng tại các hãng chạy sân bay khác.

Công ty không chịu trách nhiệm những trường hợp đã từng vị phạm tại sân bay, kê khai không chính xác hoặc không xin được giấy xác nhân sự tại địa phương.

Nơi tiếp nhận hồ sơ lái xe sân bay :

Mr Ngọc - Phòng tuyển dụng Taxi Group Airport

Tòa nhà Toyota 15 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại : 0987.03.53.53 - 093.643.62.62

Trân trọng thông báo !

^ Về đầu trang
;