Đối tác
Taxi Airport 0438515151Taxi Group 0438535353Liên kết dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcjavascript:__doPostBack('G_subcontrol1$ctl00$QTHT_Control1$ctl00$lbtCapnhat','')ombank
Tin mới
HỢP ĐỒNG THẺ TAXI GROUP

"KHOIDONG" MỘT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI CHO KHÁCH HÀNG CÀI ĐẶT APP TAXI GROUP

"KHOIDONG" MỘT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỚI CHO KHÁCH HÀNG CÀI ĐẶT APP TAXI GROUP
Khuyến mãi cho khách hàng mới cài đặt app taxi group

Sự thành công khi đưa App vào sử dụng trong điều hành taxi. Sự yêu mếm của khách hàng đã cài đặt và sự dụng app taxi group là niềm hạnh phục lớn của chúng tôi.

Sau thành công với mã "HIGROUP" áp dụng từ tháng 2/2017 đến nay chương trình đã chấm dứt. Để đáp lại sự yêu quý của khách hàng từ ngày 7/11/2017 với khách hàng mới cài đặt app taxi group chỉ cần nhập mã "KHOIDONG" để được giảm ngay 30.000 đồng/chuyến đi đầu tiên.Hãy nhanh tay cài đặt để được hưởng quyến mãi nhé các bạn.

ma khoidong

Taxi Group App

Ngoài ra khi sử dụng app taxi group quý khách còn được hưởng các khuyến mãi như:

Bạn có biết về lợi ích của Taxi Group App?
- Được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Taxi Group: Đối với những khách hàng lần đầu tiên đặt xe qua ứng dụng Taxi Group App sẽ được tặng ngay 30.000Đ. Khi đã trở thành khách hàng thân thiết của Taxi Group, tích lũy chuyến đi, bạn sẽ có cơ hội nhận tới 10 chuyến đi miễn phí có giá trị lên đến 450.000Đ. Ngoài ra, mỗi tháng, Taxi Group luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác dành cho tất cả khách hàng đặt xe qua ứng dụng Taxi Group App.
- Qua định vị GPS, khách hàng có thể biết các xe có sẵn quanh khu vực của mình.
- Điều xe gần nhất so với điểm khách yêu cầu: thời gian đón khách nhanh nhất.

- Giá cước được niêm yết và công khai trên toàn hệ thống, không tăng giá, ép giá giờ cao điểm, thời tiết khắc nghiệt.
- Tương tác trực tiếp giữa lái xe và khách hàng: rút ngắn thời gian đón khách, tránh bỏ nhầm, thiếu sót thông tin giữa lái xe và khách hàng.
- Khách hàng có thể biết rõ hành trình của mình: thời gian, khoảng cách thời gian dự kiến, số tiền dự kiến.

- Trong suốt hành trình, bộ phận chăm sóc khách hàng luôn đồng khi nắm rõ thông tin của xe và lái xe. Mọi vấn đề khi khách hàng cần hỗ trợ như cần xử lý khiếu nại, tìm kiếm đồ thất lạc…chỉ cần bạn liên hệ đến hotline 1900 54 54 67, nhân viên phụ trách luôn sẵn sàng giúp đỡ.

^ Về đầu trang
;