Đối tác
Taxi Airport 0438515151Taxi Group 0438535353Liên kết dịch vụ thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng Vietcjavascript:__doPostBack('G_subcontrol1$ctl00$QTHT_Control1$ctl00$lbtCapnhat','')ombank
Tin mới
TIN TỨC

GIÁ CƯỚC 20.000 ĐỒNG/KM GRAB TRANH THỦ MÓC TÚI KHÁCH HÀNG LÚC TRỜI MƯA

GIÁ CƯỚC 20.000 ĐỒNG/KM GRAB TRANH THỦ MÓC TÚI KHÁCH HÀNG LÚC TRỜI MƯA
Trời mưa phương tiện di chuyển chủ yếu tại các thành phố là ô tô. Tranh thủ những lúc trời mưa Grab đã lên giá 20.000 đ/km

Trong tháng 9 đã rất nhiều những trận mưa to như trút nước. Dịch vụ taxi là phương tiện đi lại chủ yếu của khách hàng. Và hơn bao giờ hết dịch vụ taxi thời điểm này trở thành HOT với người dân.

Trong thời điểm cạnh tranh giữa thời điểm taxi công nghệ và taxi truyền thống thì một số hãng taxi cũng đua nhau giảm giá mà dịch vụ vẫn tốt. Một số hãng giá mở cửa về 1.000 đồng, đa phần là ở mức 5.000 đồng và có đắt như Taxi Group thì dòng xe nhỏ Taxi Group Eco cũng chỉ có 6.000 đồng giá mở cửa và 11.500 đồng cho km tiếp theo. So với những hãng khác thì di chuyển 10 km cũng chỉ nhỉnh hơn từ 5-10.000 đồng nhưng khách hàng được hưởng một dịch vụ taxi sang trọng. Trong khi taxi công nghệ giá cước cũng tầm 10 - 11.000 đồng/km.

Đặc biệt taxi truyền thống không thay đổi giá cước khi vào các giờ cao điểm hay vào lúc trời mưa. Đây là điều khác hẳn với những hãng taxi công nghệ.

Và tranh thủ những ngày mưa vừa qua Grab đã nhanh chóng đẩy giá lên sấp sỉ 20.000 đồng/km để tận thu của khách hàng khi cần thiết.

uber

Đi 8.7km bằng Grab giá cước 173.00 đồng nếu không có khuyến mãi

taxi grab

xe taxi grab uber

taxi grab và uber

taxi uber và grab

Trên đây là một trong số khách hàng bức xúc khi sử dụng dịch vụ taxi công nghệ

Bản thân những loại hình dịch vụ taxi công nghệ đều là công ty của nước ngoài. Việc tăng giá vào những giờ cao điểm những lúc khách hàng cần có giống như một cách sống chộp dật. Vậy nếu thị trường độc quyền là Taxi Công nghệ như Uber và Grab thế này thì không biết giá taxi có dừng lại ở mức 20.000 đồng/km như thế này hay không? Và nguồn lợi mang về cho các công ty nước ngoài là bao nhiêu?

Hãy cảnh tỉnh khi sử dụng dịch vụ taxi. Để có một hãng taxi vừa chuẩn vừa rẻ khách hàng có thể sử dụng những dịch vụ taxi truyền thống dòng xe nhỏ truyền thống như Bao Sao, Sao Hà Nội, Thanh Nga, Thành Công hay dòng xe Eco của Taxi Group ngoài giá rẻ ra còn có dịch vụ đặt xe qua Taxi Group App để được hưởng các chương trình khuyến mãi hàng tuần và hàng tháng.

Thiết kế website 
^ Về đầu trang
;